Thứ Tư, 31 tháng 12, 2014

Đồng phục lớp nói gì về bạn?

Thử tưởng tượng nhé, bạn được cả lớp giao cho phần design đồng phục lớp. Điều này có nghĩa là bạn có một cơ hội hoành tráng "tự sướng" với khả năng thiết kế và sáng tạo của bản thân. Hãy bắt đầu thiết kế nào!


Đầu tiên này, bạn thích một chiếc áo có hình dáng như thế nào?
Một chiếc áo phông ngắn tay
Hình dạng chiếc áo "tố cáo" bạn là người như thế nào. Nếu bạn thích 1 chiếc áo phông ngắn tay, hẳn bạn là người khá năng động và hoạt bát. Bạn luôn vui tươi và luôn nở nụ cười với tất cả mọi người. Bạn tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bạn thuộc túyp người luôn tràn đầy năng lượng sống.
Một chiếc áo phông có mũ và túi trước bụng
Hình dạng chiếc áo "tố cáo" bạn là người như thế nào. Nếu bạn chọn một chiếc áo phông có mũ đằng sau và một chiếc túi trước bụng, ắt hẳn bạn là người chu đáo và thận trọng trong cuộc sống. Bạn luôn đặt bản thân vào phương án tối ưu nhất trong mọi vấn đề. Chính vì vậy bạn chẳng mấy khi vướng vào rắc rối cả. Bạn thuộc túyp người cẩn trọng mà^^!
Một chiếc áo ghi-lê, ngộ nghĩnh và độc đáo chút
Hình dạng chiếc áo "tố cáo" bạn là người như thế nào. Nếu bạn chọn một chiếc áo ghi-lê, khá là độc đáo đấy nhé. Bạn là một người khá phong cách và khá độc đáo. Từ vẻ ngoài đến tính cách của bạn đều khác người ( không phải là lập dị đâu nhé^^!). Bạn luôn khiến người khác phải bất ngờ về những điều mình làm. Bạn thuộc túyp người hơi bí ẩn một tí đấy nhé^^!
Một chiếc áo sơ mi phá cách điệu đà với một chiếc cà vạt xinh xinh.
Hình dạng chiếc áo "tố cáo" bạn là người như thế nào. Nếu bạn chọn 1 chiếc áo sơ mi phá cách với cà-vạt, bạn là một người khá nghiêm túc và chín chắn trong mọi vấn đề. Bạn luôn quan sát, đánh giá cẩn thận từng chi tiết từng phạm vi của vấn đề. Bạn cũng là người khá hướng ngoại, bạn thích tiếp nhận và tìm hiểu những cái mới. Bạn thuộc túyp người tò mò mà^^!
Một chiếc áo khoác mỏng, có khóa kéo và mũ nữa!
Hình dạng chiếc áo "tố cáo" bạn là người như thế nào. Nếu bạn chọn áo khoác mỏng, bạn là người hơi bị khó đoán đấy nhé. Bạn có một cuộc sống nội tâm khá phong phú và đa dạng. Cảm xúc của bạn thay đổi như thời tiết, chợt vui chợt buồn và bạn thực sự không thể điều khiển được nó. Bạn thuộc túyp người nhạy cảm đấy có biết hem^^!


Thế còn chất liệu của chiếc áo này thì sao ?
Cotton cho mát
Việc chọn chất liệu vải cho chiếc áo đồng phục bật mí về sự ngăn nắp của bạn. Cotton hả, bạn có vẻ không ngăn nắp lắm đâu nhé. Thực tế thì bạn khá là bừa bộn, căn phòng của bạn chỉ được dọn dẹp và chải chuốt khi có người viếng thăm mà thui!
"Tớ chưa nghĩ đến chất liệu"
Việc chọn chất liệu vải cho chiếc áo đồng phục bật mí về sự ngăn nắp của bạn. Căn phòng của bạn thì khỏi phải bàn rồi, bừa bộn lắm ý, tớ nói đúng không này. Bạn có vẻ không chịu được khi căn phòng trở nên ngăn nắp và trật tự. Sự bừa bộn khiến bạn làm việc tốt hơn chăng! (có thể) Satanh cho nó mịn nào
Việc chọn chất liệu vải cho chiếc áo đồng phục bật mí về sự ngăn nắp của bạn. Bạn là một người khá ngăn nắp đấy nhé. Bạn thích sự sạch sẽ và quy củ, chính vì vậy bạn luôn để mọi thứ đúng chỗ của nó, phòng bạn cũng vì thế mà khá ngăn nắp. Vì bạn nghĩ làm như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian quý báu của bản thân.
"Tớ không quan trọng chất liệu"
Việc chọn chất liệu vải cho chiếc áo đồng phục bật mí về sự ngăn nắp của bạn. Nếu nói rằng phòng bạn bừa bộn cũng không phải mà nói ngăn nắp thì cũng không đúng. Bạn ngăn nắp tùy lúc và bừa bộn cũng tùy lúc chỉ có điều xác suất ngắn nắp ít hơn.
Gì cũng được miễn là co dãn tốt, mát và phải thấm mồ hôi.
Việc chọn chất liệu vải cho chiếc áo đồng phục bật mí về sự ngăn nắp của bạn. Bạn không quá quan tâm xem mọi thứ của bạn được sắp xếp ngăn nắp hay không mà bạn chỉ quan tâm đến việc bạn có thể lấy thứ bạn cần ở đâu. Thế nên tuy không ngăn nắp nhưng bạn luôn biết phải tìm gì, tìm ở đâu những thứ cần thiết.


Tiếp đến này, bạn định cho chiếc áo này màu gì?
Màu đen, như thế mới cá tính chứ
Màu áo bạn chọn quyết định sự tự tin của bạn trước đám đông. Màu đen nói lên rằng bạn khá cá tính và bạn dám thể hiện cái tôi của mình trước đám đông. Thậm chí bạn có thể cãi nhau nảy lửa để bảo vệ chính kiến của mình trước những lời đám tiếu của người khác.
Màu trắng, học trò màu trắng là ổn nhất
Màu áo bạn chọn quyết định sự tự tin của bạn trước đám đông. Màu trắng nói lên rằng bạn chưa thực sự tự tin khi đứng trước người khác, vì thế chuyện bạn dám bảo vệ chính kiến của mình có vẻ hơi xa vời. Bạn dễ bị lung lay khi có tác động của người khác.
Màu đỏ, nổi bật trước đám đông này.
Màu áo bạn chọn quyết định sự tự tin của bạn trước đám đông. Bạn không chỉ tự tin mà còn thừa tự tin khi đứng trước đám đông. Bạn chẳng hề sợ hãi hay nao núng trước bất cứ điều gì. Với bạn ai nói gì kệ họ miễn là bạn thích, bạn thấy đúng bạn sẽ làm. Bạn có xu hướng xuồng xã và khá thoải mái trong giao tiếp với người khác, kể cả mới quen.
Màu hồng, bạn thích một màu thật trầm ấm và ngọt ngào mà
Màu áo bạn chọn quyết định sự tự tin của bạn trước đám đông. Bạn dám đứng trước đám đông, bạn dám nói lên suy nghĩ của cá nhân song không nhiều. Không nhiều không phải do bạn không tự tin mà bạn thực sự không thích. Bạn có xu hướng hướng nội hơn là hướng ngoại. Nếu cần thì bạn sẽ nói còn nếu không thì thôi.
Màu xanh lá cây, tươi trẻ và đầy hi vọng
Màu áo bạn chọn quyết định sự tự tin của bạn trước đám đông. Bạn luôn chuẩn bị cho mình một tư thế sẵn sàng khẳng định bản thân trước đám đông. Tuy nhiên bạn là con người của tập thể, vì thế, bạn không mấy khi làm việc hay hành động đơn lẻ cả. Tất nhiên là điều này cũng không ảnh hưởng đến sự tự tin cá nhân của bạn.


Bạn dự định sẽ viết chữ màu gì trên đó nào?
Chữ màu trắng là ok nhất
Màu sắc của chữ bật mí về style ăn mặc của bạn. Bạn là một người có phong cách ăn mặc khá giản dị nhưng cũng không kém phần sang trọng. Bạn thích những bộ quần áo trắng vì đơn giản nó khiến cho bạn cảm thấy tự tin và duyên dáng trước người khác.
Chữ màu đen hoặc nâu cũng được
Màu sắc của chữ bật mí về style ăn mặc của bạn. Bạn thực sự đang sở hữu một style ăn mặc có 1-0-2. Bạn luôn biết cách kết hợp quần áo với phụ kiện, và cũng luôn biết cách tạo cho mình style riêng và độc đáo đấy nhé.
Chữ màu gì đấy sáng sáng một chút như màu vàng, hồng.
Bạn à, màu sắc của chữ bật mí về style ăn mặc của bạn. Bạn có một style ăn mặc khá quyến rũ và nhẹ nhàng. Bạn biết cách phối hợp những gam màu nhẹ để làm nổi bật những đường nét quyến rũ của "bo-đì" "iu" quý. Khá ấn tượng đấy nhé !
Màu gì thật nổi như màu đỏ
Màu sắc của chữ bật mí về style ăn mặc của bạn. Bạn có style ăn mặc khá năng động và nhí nhảnh. Bạn luôn chọn cho mình những chiếc áo phông và quần bò, một phong cách khá bụi không quá nổi nhưng cũng không bao giờ lỗi thời.
Màu trầm một tí, tím xanh đen.
Màu sắc của chữ bật mí về style ăn mặc của bạn. Style của bạn hơi bị già so với tuổi (haizzz...), nhưng là do bạn thích thế, đơn giản vì bạn cảm thấy chín chắn hơn trong những trang phục như vậy. Một chiếc váy đen kiêu sa sẽ làm bạn cực kì nổi bật đấy nhé!


Và những chữ - số đó viết về...
Số thành viên lớp bạn
Những dòng chữ - số bạn định viết cho biết cách cư xử của bạn với những người xung quanh. Bạn là người sống khá dung hòa, bạn không thiên vị hay nâng đỡ ai cả. Bạn đối xử và chăm sóc mọi người như nhau. Vì thế, bạn có khá nhiều người quý mến song cũng không ít kẻ đố kị đâu đấy (bạn "perfect" mà)
1 câu slogan về tình bạn (chẳng hạn như " Best Friend Forever")
Những dòng chữ - số bạn định viết cho biết cách cư xử của bạn với những người xung quanh. Bạn là người sống cực kì tình cảm, bạn cho đi rất nhiều nhưng bạn chẳng hề đòi hỏi nhận lại điều gì. Bạn được lòng khá nhiều người, chính vì thế, bạn luôn là người được tin tưởng chia sẻ mọi thứ.
Tên lớp bạn và số thành viên trong lớp.
Những dòng chữ - số bạn định viết cho biết cách cư xử của bạn với những người xung quanh. Bạn sống hơi thực dụng một tí. Với bạn, mọi thứ trong cuộc sống cần phải rạch ròi và rõ ràng. Bạn không hề thích tình cảm vướng vào công việc. Và đặc biệt bạn không bao giờ làm cái gì mà không có mục đích cả.
Tên của Mrs/Mr chủ nhiệm và tên lớp tớ.
Những dòng chữ, số bạn định viết cho biết cách cư xử của bạn với những người xung quanh. Bạn sống khá là trầm lặng, bạn không thích thể hiện những cảm xúc của mình ra bên ngoài. Bình thường, bạn khá lạnh lùng và khó gần nhưng khi bạn bè cần đến bạn lại sẵn sàng giúp đỡ.
Tên của tất cả các thành viên trong lớp.
Bạn biết không, những dòng chữ-số bạn định viết cho biết cách cư xử của bạn với những người xung quanh. Bạn là người vui vẻ và luôn tươi cười, bạn là nhân tố không thể thiếu cho những trò nghịch ngợm và phá phách của lớp. Bạn tạo cho người khác những trận cười vỡ bụng. Bạn cười vì cười sẽ xua tan nỗi đau dù nó có giả tạo đi chăng nữa.


Thế còn hình vẽ thì sao nhỉ, bạn định trang trí chiếc áo đồng phục lớp…
Số con trai + số con gái = một căn nhà
Hình vẽ bạn chọn "tố cáo" về ước mong của bạn về một happy ending hoàn hảo trong tương lai. Bạn luôn mơ ước rằng mình sẽ có một gia đình hạnh phúc bên người ấy và những baby đáng yêu. Ngày ngày, bạn và người ấy có thể chung sống và sẻ chia nhiều điều.
Hình Mrs/Mr chủ nhiệm và biểu tượng con trai + con gái
Bạn à, hình vẽ bạn chọn "tố cáo" về ước mong của bạn về một happy ending hoàn hảo trong tương lai. Bạn luôn mong ước mình có thể gặp được một người như trong mộng, người đó sẽ là người cho bạn nghị lực niềm tin và là chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống.
Biểu tượng của con trai + biểu tượng của con gái = lũ quỷ
Bạn à, hình vẽ bạn chọn tố cáo về ước mong của bạn về một happy ending hoàn hảo trong tương lai. Tương lai bạn mong mình sẽ gặp được một người y hệt bản thân, người đó sẽ cùng bạn ganh đua, cùng bạn tranh luận nảy lửa và cùng bạn bước đi trên con đường chông gai phía trước.
Biểu tượng năm tuổi của chúng tớ (như khỉ chẳng hạn)
Hình vẽ bạn chọn tố cáo về ước mong của bạn về một happy ending hoàn hảo trong tương lai. Bạn luôn mong mình sẽ gặp được một người có thể lấp đầy những khuyết điểm của bạn. Người ấy luôn cho bạn những lời khuyên "chuẩn xác" và đôi khi là đưa bạn trở lại con đường đúng đắn.
Biểu tượng khối học, môn chuyên của chúng tớ ( chuyên hóa thì mấy bình thí nghiệm là ổn nhỉ!)
Hình vẽ bạn chọn "tố cáo" về ước mong của bạn về một happy ending hoàn hảo trong tương lai. Tương lai của bạn, người ấy giống như một người hùng, một tình yêu "sét đánh" trước những cử chỉ hào hiệp và không toan tính, không đắn đo của người ấy mỗi khi giúp đỡ người khác.


Và vị trí của những hình vẽ và chữ viết ở...
Mặt trước
Vị trí hình vẽ đo độ... hiếu thắng của bạn. Hình vẽ ở trước cho thấy bạn là người khá hiếu thắng. Bạn thích sự phiêu lưu mạo hiểm, sự ganh đua và tất nhiên, bạn thích được chiến thắng. Bạn chẳng bao giờ thích bị rớt lại phía sau cả. Tất nhiên rồi, đây chính là động lực giúp bạn đạt tới thành công.
Mặt sau
Bạn biết không, vị trí hình vẽ đo độ... hiếu thắng của bạn. Bạn có khuynh hướng hòa giải và giải quyết những vấn đề bằng đàm phán. Bạn luôn tìm kiếm những điều đơn giản và nhẹ nhàng. Sự ganh đua thực sự không cuốn hút sự tò mò của bạn.
Chữ viết ở trước, hình vẽ ngộ nghĩnh ở sau
Vị trí hình vẽ đo độ... hiếu thắng của bạn. Bạn thích sự ganh đua trong cuộc sống nhưng không đến nỗi hiếu chiến, quyết ăn-thua đủ với người khác. Với bạn, bạn luôn quan niệm cái gì cũng có điểm dừng, thế nên, nếu không được, bạn cũng không muốn cố gắng làm gì.
Hình vẽ ở mặt trước còn chữ viết ở mặt sau
Vị trí hình vẽ đo độ... hiếu thắng của bạn. Bạn là người khá tò mò và ham học hỏi còn tính hiếu thắng thì không nhiều lắm. Bạn không thích ganh đua vì bạn thấy nó không cần thiết với mình. Tuy nhiên, vấn đề nào khơi dậy tính tò mò của bạn thì bạn sẵn sàng tham gia.
Một hình vẽ thật to ở trước, đằng sau có một hình vẽ nhỏ ở góc.
Vị trí hình vẽ đo độ hiếu thắng của bạn. Bạn là một người cực kì hiếu thắng đấy nhé. Bạn có ưu thế hơn người khác ở cái đầu nhạy bén trước mọi vấn đề. Bạn luôn vạch ra cho mình những bước đi đúng đắn trong "mỗi cuộc giao chiến". Thế nên, tỉ lệ thành công luôn rất cao.

1 nhận xét:

  1. Hi, this is a comment.
    To delete a comment, just log in and view the post's comments. There you will have the option to edit or delete them.

    Trả lờiXóa