Thứ Bảy, 4 tháng 2, 2017

Tạp dề trắng - Tình yêu tạo nên kì tích trong tập đầu Vua đầu bếp mùa 2 | Tap de
Tinh yeu tao nen ki tich trong tap dau Vua dau bep mua 2 hinh anh 1
Tối 19/7, tập đầu tiên chương trình Vua đầu bếp mùa 2 chính thức lên sóng với những món ăn và tình huống ấn tượng. Những chiếc tạp dề trắng đầu tiên đã được trao trong sự vỡ òa hạnh phúc của các thí sinh. Là hai thí sinh, đồng thời cũng là đôi vợ chồng dự thi cuối cùng trong tập 1, anh Trần Thanh Tùng và chị Lâm Ngọc Thuý đã mang khán giả đi từ hết cảm xúc này đến cảm xúc khác với hai món ăn dự thi của mình.


Tinh yeu tao nen ki tich trong tap dau Vua dau bep mua 2 hinh anh 2
Ờ vòng thi này, chị Thuý đã chọn nấu món ức gà áp chảo và anh Tùng là món bò sốt vang.


Tinh yeu tao nen ki tich trong tap dau Vua dau bep mua 2 hinh anh 3
Dù có sự chuẩn bị tương đối kỹ càng, nhưng vì nước sốt làm quá tay và bị đắng, món ăn của anh Tùng đã một lần nữa bị giám khảo Tuấn Hải từ chối. Chiếc tạp dề trắng duy nhất được trao cho chị Thúy nhờ cách chế biến món gà áp chảo với sốt phúc bồn tử rất xuất sắc.


Tinh yeu tao nen ki tich trong tap dau Vua dau bep mua 2 hinh anh 4
Khi chỉ có chiếc tạp dề duy nhất được trao, ban giám khảo đã thống nhất dành nó cho chị Thúy. Giây phút này, cảm xúc của đôi vợ chồng là sự buồn vui lẫn lộn. Biết đam mê nấu nướng của chồng quá lớn, chị Thúy mong muốn được nhường lại chiếc tạp dề cho chồng. Tuy nhiên, các vị giám khảo đều không đồng ý với quyết định này.


Tinh yeu tao nen ki tich trong tap dau Vua dau bep mua 2 hinh anh 5
Trước khi rời khỏi căn phòng ban giam khảo, chef Hải đã bất ngờ trao vào tay anh Tùng chiếc tạp dề thứ 2 trong sự vỡ òa hạnh phúc của gia đình nhỏ. Sau tập phát sóng đầu tiên, vợ chồng anh Tùng, chị Thúy đã để lại nhiều ấn tượng tốt và cũng là thí sinh được yêu mến nhất.Tinh yeu tao nen ki tich trong tap dau Vua dau bep mua 2 hinh anh 6
Đa dạng về độ tuổi, khác nhau về ngành nghề nhưng các thí sinh của MasterChef Vietnam đều có chung một niềm đam mê lớn dành cho ẩm thực. Là giám đốc một công ty xây dựng, thành đạt, bận rộn nhưng chị luôn cố gắng dành thời gian bên cạnh hai con của mình. Tự thân nuôi hai con lớn khôn, chị Thuỷ sưởi ấm và che chở cho các con bằng tình yêu bản năng của một người mẹ. Tình thương yêu, niềm hạnh phúc của một người mẹ đã được chị gửi trao và thể hiện qua món sườn nướng mè, chị mang đến dự thi.


Tinh yeu tao nen ki tich trong tap dau Vua dau bep mua 2 hinh anh 7
Cùng với sự đồng ý từ giám khảo Kim Oanh và Tuấn Hải, chiếc tạp dề đầu tiên chính là phần thưởng xứng đáng dành cho nữ đầu bếp đầy bản lĩnh và tham vọng xây một gian bếp từ thiện cho các bệnh nhân ung bướu từ giải thưởng quán quân của chương trình.Tinh yeu tao nen ki tich trong tap dau Vua dau bep mua 2 hinh anh 8
Ở vòng Chinh phục giám khảo, thí sinh Tôn Nữ Quỳnh Như không chỉ gây ấn tượng cho ban giám khảo bởi sự hồn nhiên đáng yêu, mà hơn hết là khả năng kết hợp táo bạo các nguyên liệu và món ăn với nhau tưởng như “khắc nhau” nhưng lại rất “hợp nhau”, đó là Tôm Yum Thái và Panna Cotta.


Tinh yeu tao nen ki tich trong tap dau Vua dau bep mua 2 hinh anh 9
Bỏ lỡ cơ hội tham gia MasterChef Vietnam mùa đầu tiên,  Quỳnh Như cho biết cô nhất định phải tham gia lần này, và còn một lý do đặc biệt khác là “thấy hình quảng cáo của anh Luke Nguyễn trước văn phòng mỗi ngày, anh Luke rất đẹp trai nên em phải đến để gặp anh ấy”. Hạnh phúc khi được gặp và nấu ăn cho những thần tượng của mình, Quỳnh Như cho biết cô còn thấy tuyệt vời hơn khi món ăn dự thi của mình được ban giám khảo đánh giá cao ở sự sáng tạo và khả năng cân bằng tuyệt vời giữa món nóng và lạnh. Mắc vài lỗi nhỏ từ phần thể hiện của mình song món ăn của Quỳnh Như vẫn được đánh giá là món ăn xuất sắc nhất của Vua đầu bếp ngay tập đầu tiên.Ma Kết


Ảnh: BHD

Tạp dề | Đồng phục áo thun | Tạp dề phục vụ | Tạp dề pha chế | Áo thun đồng phục | Tạp dề pha chế | Tạp dề bếp | Áo lớp


Gọi đặt may tạp dề: 01 222 555 111

Website: www.tapde.net


Tạp dề trắng - Tình yêu tạo nên kì tích trong tập đầu Vua đầu bếp mùa 2

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét